Hướng dẫn cơ bản để chọn thiết bị gia dụng hiệu quả nhất

 

Mùa thu là một trong những thời điểm tốt nhất để nhận ưu đãi cho các thiết bị gia dụng khi các mẫu của năm tới bắt đầu có mặt trong các cửa hàng bán lẻ. Nếu bạn đã suy nghĩ về việc nâng cấp một máy giặt hoặc máy rửa bát, bây giờ là lúc để tận dụng lợi thế bán hàng trên các mô hình của năm trước. Ngoài giá thành sản phẩm ban đầu, hãy xem xét hai yếu tố khác: hiệu suất của thiết bị gia dụng và lượng khí thải carbon của nó.Lựa chọn của bạn có thể giảm lượng khí thải carbon

Mặc dù một lần giặt quần áo là một yếu tố góp phần nhỏ vào lượng khí thải carbon, nhưng các quyết định mua chung của chúng tôi lại tạo ra tác động to lớn đối với sự thay đổi khí hậu. Sử dụng năng lượng dân dụng chiếm khoảng 20% ​​lượng phát thải khí nhà kính , và các thiết bị gia dụng sử dụng nhiệt và nước nóng là những yếu tố góp phần đáng kể vào lượng phát thải đó. Vì vậy, một trong những cách hiệu quả nhất để bạn có thể giảm lượng khí thải carbon là lựa chọn các thiết bị một cách khôn ngoan.

Vì các thiết bị gia dụng có thể tồn tại từ 10-20 năm, quyết định của bạn ngày hôm nay sẽ có tác động lâu dài đến lượng khí thải carbon của ngôi nhà bạn. Suy nghĩ lâu dài. Ngừng chọn các thiết bị chạy bằng khí đốt tự nhiên hoặc khí propan, và chuyển sang các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng nhất mà bạn có thể mua được. Khi mạng lưới tiện ích chuyển sang năng lượng sạch hơn như gió và mặt trời trong những năm tới, lượng khí thải carbon trong nhà của bạn sẽ giảm xuống.

Ngân sách

Ngân sách của bạn có thể là yếu tố chính mà bạn sẽ sử dụng thiết bị. Ngay cả một ngân sách nhỏ không có nghĩa là bạn sẽ kết thúc với các thiết bị cũ; nó chỉ có nghĩa là bạn sẽ phải ưu tiên các yếu tố khác mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới. Mặc dù có thể có một số thỏa hiệp, nếu bạn có kế hoạch trước

Hiệu quả năng lượng

Điều này rõ ràng sẽ phù hợp hơn với các máy lớn hơn và những thứ chạy liên tục. Máy điều hòa không khí trung tâm và máy sưởi là một số thứ cần chú ý vì cả hai đều bao phủ không gian rộng và được chạy khá ổn định trong các mùa tương ứng. Máy sấy được sử dụng quanh năm và sử dụng rất nhiều điện mỗi giờ. Có một số hệ thống đánh giá khác nhau nhưng phổ biến nhất là chứng nhận . Sản phẩm đạt nhãn này bằng cách đáp ứng các yêu cầu nhất định có tính đến chức năng và mức tiêu thụ năng lượng cùng với các yếu tố khác.

Tổng kết

Như với tất cả các yếu tố khác đi đến quyết định về thiết bị gia dụng , yếu tố này cần một số kế hoạch trước. Đo không gian của bạn trước thời gian để bạn không nhận được bất cứ điều gì quá lớn. Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần tìm thiết bị có tỷ lệ giữa thể tích bên trong và kích thước bên ngoài là nhỏ nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website vật liệu xây dựng : Minh Minh Long tốt nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giải pháp SEO hiệu quả

Nhận làm SEO chất lượng hiệu quả an toàn lên TOP google

Làm thế nào để thuê một công ty chăm sóc cây