Làm thế nào để chọn một công ty thiết kế sân vườn

 

Kinh nghiệm là điều cần thiết khi bạn đang tìm kiếm một số công ty hoặc chuyên gia thiết kế Vườn Cổ Tích . Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm mà còn có thể đảm bảo rằng bạn đang làm việc với những chuyên gia làm vườn giỏi nhất. Do đó, làm thế nào để bạn kiểm tra kinh nghiệm của một công ty hoặc một chuyên gia? Bạn bắt đầu bằng cách kiểm tra xem họ đã kinh doanh được bao lâu. Điều này cho phép bạn kiểm tra các công ty khác nhau mà họ có thể đã cạnh tranh và một số lĩnh vực mà họ đã làm việc. Làm việc trong kinh doanh nhiều năm có nghĩa là các chuyên gia có thể đã đạt được một hoặc hai kỹ năng.Làm thế nào để chọn một nhà thiết kế?

Bạn có thể đưa ra lời khuyên nào về việc lựa chọn một nhà thiết kế sân vườn?

"Không có quy tắc khó và nhanh, nhưng có một số kỹ năng nhất định mà một nhà thiết kế sân vườn cần phải có.

 

·         Tính đa năng
Lấy ý tưởng về phong cách của nhà thiết kế sân vườn. Yêu cầu xem ảnh hoặc bản phác thảo công việc của họ. Đảm bảo rằng danh mục đầu tư của họ thể hiện nhiều thiết kế và ý tưởng khác nhau. "

·         Bối cảnh về làm vườn
"Hãy hỏi xem người thiết kế vườn có kiến ​​thức về làm vườn hay không - đặc biệt là kiến ​​thức về thực vật và vật liệu. Kinh nghiệm thực tế về trồng trọt và vật liệu có nghĩa là họ sẽ có khả năng tạo ra khu vườn được lên kế hoạch trong phạm vi ngân sách."

·         Kỹ năng thuyết trình

"Nhìn vào mức độ chi tiết trong danh mục thiết kế của họ. Người thiết kế sân vườn có thể đo lường và vẽ không gian chính xác không?
Để truyền đạt ý tưởng của họ cho bạn, người thiết kế sân vườn phải có kỹ năng trình bày tốt. Hầu hết các nhà thiết kế sân vườn chuyên nghiệp đang sử dụng AutoCad hiện nay. Nhưng họ cũng có thể cung cấp các bản phác thảo 3D để minh họa các khái niệm. "

Chi phí thiết kế bao nhiêu?

Chi phí thiết kế sân vườn là bao nhiêu?

"Chi phí thiết kế thực sự phụ thuộc vào mức độ giao tiếp cần thiết. Thiết kế sân vườn có giá từ € 300 trở lên. Điều đó sẽ bao gồm một bản vẽ bố cục 2D và các bản khái niệm 3D thô.

Ngoài ra, khách hàng có thể sắp xếp một cuộc tư vấn một lần với một nhà thiết kế sân vườn. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng về tiềm năng của không gian của bạn. "

Nhà thiết kế nên hỏi gì?

Người thiết kế sân vườn sẽ hỏi những câu hỏi nào? Chủ nhà cần cung cấp những thông tin gì?

"Nhà thiết kế sân vườn sẽ muốn tìm hiểu những điều sau. Bạn sử dụng ngôi nhà của mình như thế nào bây giờ? Bạn muốn sử dụng ngôi nhà của mình theo cách nào? Bạn muốn phong cách sống nào?"

Một nhà thiết kế sân vườn nên xem xét ngôi nhà và khu vườn liên quan với nhau như thế nào, tức là mối quan hệ bên trong / bên ngoài. Có cần thiết phải giới thiệu các yếu tố như cửa hiên hoặc ánh sáng bên ngoài để làm cho mối quan hệ đó hoạt động.

Cũng như các khía cạnh chức năng, khía cạnh thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ quyết định phong cách của sân vườn.

Tổng kết

Làm như vậy có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không chỉ hài lòng mà còn có một ngôi nhà được bổ sung bởi khu vườn xinh đẹp. Điều này có thể đảm bảo rằng bạn luôn biết về các công ty thiết kế độc đáo để xem xét.

Chúng tôi xin giới thiệu website dịch vụ chăm sóc cây tốt nhất : Ngoại Thất Xanh

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giải pháp SEO hiệu quả

Nhận làm SEO chất lượng hiệu quả an toàn lên TOP google

Làm thế nào để thuê một công ty chăm sóc cây