Những phẩm chất chính của công nhân xây dựng lành nghề

 

Công nhân xây dựng có tay nghề cao đang là nhu cầu trong nền kinh tế ngày nay. Theo Cục Lao động và Thống kê Hoa Kỳ, việc làm trong lĩnh vực xây dựng đang gia tăng - đây là một tin tốt cho những công nhân xây dựng có tay nghề cao Khi các doanh nghiệp phát triển và người sử dụng lao động tiếp tục mở rộng lực lượng lao động, công việc xây dựng dự kiến ​​sẽ tăng nhanh hơn mức trung bình trong thập kỷ tới.

Trên thực tế, BLS dự đoán rằng ngành xây dựng sẽ có thêm hơn 81.000 việc làm vào năm 2029. Với nhu cầu gia tăng về công nhân xây dựng, các nhà quản lý xây dựng cần phát triển một đội ngũ mà họ có thể phụ thuộc để hoàn thành dự án đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách.Công nhân xây dựng làm gì?

Công nhân xây dựng chịu trách nhiệm về nhiều nhiệm vụ khác nhau trên công trường, từ đào và phân loại đến lắp dựng giàn giáo và vận hành các thiết bị xây dựng hạng nặng . Họ thường làm việc toàn thời gian và công việc của họ thường đòi hỏi nhiều về thể chất. Công nhân xây dựng phải có khả năng làm theo hướng dẫn và thực hiện nhiệm vụ một cách an toàn. Một số nhiệm vụ chung của công nhân xây dựng bao gồm:

  • Đào và phân loại đất
  • Dựng giàn giáo
  • Vận hành thiết bị nặng
  • Rải gạch, bê tông và nhựa đường
  • Dựng tường
  • Lợp mái
  • Lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào
  • Bức tranh
  • Lát gạch
  • Vách thạch cao, v.v.

Kỹ năng xây dựng phải có

Dưới đây là danh sách năm kỹ năng và khả năng cần thiết cần tìm khi bạn chọn công nhân xây dựng thương mại, dân cư và công nghiệp đã được chứng minh.

1. Thể lực và sức chịu đựng

Một lao động xây dựng lành nghề phải thực hiện nhiều nhiệm vụ tại các công trường đòi hỏi lao động thể chất nhiều, bao gồm nâng, leo, uốn, đào và vận hành các dụng cụ cầm tay và điện. Tìm kiếm những cá nhân lành nghề có kinh nghiệm xây dựng, những người có thể lực và sức chịu đựng tốt.

2. Sự khéo léo và phối hợp bằng tay

Cùng với thể lực, người công nhân xây dựng phải có sự phối hợp tay mắt tuyệt vời, có khả năng cử động tay nhanh nhạy và có thể cầm nắm, lắp ráp đồ vật bằng hai tay. Nhiều công việc đòi hỏi phải ngồi, đứng hoặc nằm, và những người lao động xây dựng lành nghề phải có khả năng phối hợp nhiều chi, hoặc khả năng làm việc bằng cả hai tay, cả hai chân hoặc một chân và một cánh tay.

3. Kỹ năng đọc và toán mạnh

Điều quan trọng đối với những người lao động xây dựng lành nghề trong mọi ngành nghề là phải rất chú ý đến các thông số kỹ thuật của nhà thầu xây dựng. Họ phải có khả năng đọc và giải thích các bản thiết kế và các tài liệu liên quan đến công việc. Kỹ năng toán học tốt là điều cần thiết để tính toán các số đo và góc và xác định các điều chỉnh chính xác. Hiểu biết tốt về hình học sẽ giúp giải thích các thiết kế.

Tổng kết

Công nhân xây dựng là một phần thiết yếu của bất kỳ công trình xây dựng nào. Họ chịu trách nhiệm cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ phá dỡ công trình mộc đến xây dựng. Xây dựng Công nhân xây dựng phải có khả năng làm việc an toàn và hiệu quả để hoàn thành dự án đúng thời hạn và ngân sách. Nếu bạn đang xem xét trở thành một công nhân xây dựng, điều quan trọng là phải nghiên cứu lĩnh vực này và đảm bảo rằng bạn có các kỹ năng và đào tạo cần thiết. 

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ website công ty thiết kế xây dựng Bình Dương Construction tốt nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giải pháp SEO hiệu quả

Nhận làm SEO chất lượng hiệu quả an toàn lên TOP google

Làm thế nào để thuê một công ty chăm sóc cây