Các loại máy cấp vít truyền thống

 

Máy cấp vít truyền thống là một thiết bị tự động thay thế bàn tay con người để lấy, đặt và siết vít theo cơ chế tự động, chủ yếu áp dụng cho lắp ráp tự động, chẳng hạn như sản xuất linh kiện ô tô, máy tính, màn hình hiển thị, động cơ, đèn và lồng đèn, điện thoại di động , máy in, bảng mạch và pin. Nó có thể cải thiện cực kỳ hiệu quả sản xuất và độ tin cậy cũng như giảm chi phí sản xuất.Máy cấp vít truyền thống tự động được chia thành máy cấp vít tự động cầm tay và máy cấp vít hoàn toàn tự động.

Máy cấp vít truyền thống tự động cầm tay

So sánh với việc cầm vít bằng một tay, cầm vít khóa bằng điện hoặc khí nén bằng tay khác, máy cấp vít tự động cầm tay  có thể rảnh tay một tay, chỉ cần một tay khác để nâng tuốc nơ vít lên và nhắm vào lỗ vít khóa vít. Sau khi một vít đã khóa, chỉ cần nâng tuốc nơ vít lên và nhắm vào lỗ của vít tiếp theo và bộ cấp vít sẽ tự động chuyển một vít vào tuốc nơ vít tại thời điểm này, chờ khóa một vít tiếp theo và lặp lại.

máy cấp vít truyền thống cầm tay có các đặc điểm sau

·         Để chuyển và khóa vít mà không cần bất kỳ sự cố nào, không cần lấy vít bằng tay. Tốc độ khóa vít là 40 ~ 60PCS / PHÚT, cực kỳ hiệu quả để nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí lao động.

·         Mỗi khi vít bị khóa, bộ  cấp vít sẽ tự động đưa vít đến đầu phun, giúp loại bỏ thời gian lấy, di chuyển và nhắm vào vít.

·         Chỉ cần nhắm trực tiếp vào lỗ vít và ấn nhẹ, vít đã được khóa chặt. Không cho ăn lặp lại và nó rất nhanh chóng và thuận tiện.

·         Nó có thể sử dụng với tuốc nơ vít và lô gió nguyên bản, cùng điều chỉnh mô men xoắn giúp tiết kiệm chi phí mua hàng.

·         Bộ lô điện khá cơ động, không làm tăng sự mệt mỏi của người lao động.

·         Nó có thể hoạt động đơn lẻ hoặc được cấu hình như một dây chuyền lắp ráp, chẳng hạn như lên và xuống dạng vật liệu, giúp cải thiện nhanh chóng và đáng kể chất lượng khóa vít và hiệu quả sản xuất.

·         Nó có thể được áp dụng cho dây chuyền lắp ráp tự động của ngành công nghiệp điện tử, chẳng hạn như lắp ráp cho điện thoại di động, ổ cứng, bàn phím, nhựa, đồ chơi, thiết bị truyền thông, v.v.

máy cấp vít truyền thống hoàn toàn tự động

Máy cấp vít hoàn toàn tự động được bổ sung một số chức năng dựa trên máy cấp vít truyền thống tự động cầm tay, chẳng hạn như cánh tay robot hoặc dây chuyền lắp ráp, bàn làm việc và điều khiển tự động, đây là một sản phẩm tốt hơn. Thực hiện giám sát không cần giám sát khi cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất và lắp ráp.

máy cấp vít truyền thống hoàn toàn tự động được chia thành máy cấp vít hoàn toàn tự động ba phối hợp và máy cấp vít hoàn toàn tự động nhiều trục.

Thiết kế bộ nạp trục vít cơ bản

Không nên thiết kế bộ cấp vít với đường kính ngoài đồng nhất và bước không đổi vì vật liệu rời sẽ lấp đầy trục vít từ phía sau của cửa vào trước, tạo ra chuột cống, vật liệu ứ đọng và có thể làm cầu nối giữa các vật liệu rời phía trên bộ cấp vít. Để hút các vật liệu dạng khối đồng đều trên toàn bộ chiều dài của đầu vào, mỗi lần bay phải tăng thể tích có sẵn khi vít tiến về phía xả của bộ cấp vít. Cần có bước thay đổi, đường kính ngoài giảm dần (OD) hoặc thiết kế vít lưu lượng lớn.

Tổng kết

Bộ cấp vít nghiêng có thể là một phần rất quan trọng trong quá trình của bạn. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của tovitvector.com để có thiết kế bộ cấp vít nghiêng phù hợp.

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website tô vít điện tốt nhất : Tovitvector 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giải pháp SEO hiệu quả

Nhận làm SEO chất lượng hiệu quả an toàn lên TOP google

Làm thế nào để thuê một công ty chăm sóc cây