Vai trò việc cho thuê kích tăng giàn giáo

 

Kích tăng giàn giáo là phụ kiện không thể thiếu trong hệ giàn giáo khung, giàn giáo nêm. Sản phẩm mang đến giải pháp điều chỉnh chiều cao cho hệ thống chống đỡ, đồng thời góp phần đảm bảo an toàn và tăng tính hiệu quả xuyên suốt quá trình thi công. Không dừng lại ở đó, chân kích giàn giáo còn chứa đựng nhiều lợi ích đặc biệt mà có thể bạn chưa biết. Theo dõi bài viết sau đây để cùng Phúc Bền khám phá nhé!Kích tăng giàn giáo dùng để làm gì?

Trong quá trình xây dựng, nhiều lần chúng ta rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi hệ giàn giáo đang dùng không đáp ứng đủ độ cao thi công. Thế nhưng, khoảng cách ấy lại không quá lớn để phải nối thêm bộ nữa, trong tình thế này, nhà thầu phải làm sao?

Những ai đã từng tìm đủ mọi cách khắc phục sẽ hiểu, khó có giải pháp nào vừa đảm bảo an toàn, lại hiệu quả tức thời bằng việc sử dụng kích tăng giàn giáo. Phụ kiện này mang đến nhiều lợi ích vượt trội, được đông đảo người dùng công nhận như:

Điều chỉnh chiều cao 

Công năng đầu tiên và dễ nhận thấy nhất ở kích tăng giàn giáo là khả năng điều chỉnh chiều cao nhanh chóng, tiện lợi. Bằng cách lắp nối chân kích giàn giáo vào phía trên, hoặc phía dưới hệ thống chống đỡ là người lao động đã có thể nâng cấp chiều cao với đa dạng kích thước từ 300mm, 500mm, 600mm, 700mm, thậm chí lên tới 1000mm. 

Hiện nay, kích tăng giàn giáo 500mm là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất. Đây được xem là kích thước chuẩn, đảm sự vững chắc cho giàn giáo và an toàn tuyệt đối với người lao động. 

Những tăng đơ giàn giáo có chiều cao từ 600mm trở lên thường là sản phẩm đặt hàng, được các nhà thầu sử dụng trong những công trình lớn. 

Chống đỡ xà gồ 

Nếu kích tăng bằng chuyên dùng để cải thiện chiều cao, thì kích tăng U với bát chữ U được thiết kế cứng cáp thường đảm nhiệm vai trò là giá đỡ xà gồ, tạo thành hệ thống chống giàn, đổ bê tông thuận lợi. kích tăng U còn tạo ra mối liên kết bền chặt giữa hệ giàn giáo và cốp pha. 

Ngăn ngừa té ngã

Thay vì tận dụng các loại vật liệu để tăng chiều cao, vừa không đảm bảo an toàn, vừa kém hiệu quả, kích tăng giàn giáo mang đến giải pháp thiết thực và chất lượng hơn nhiều. Phụ kiện chuyên dụng này không chỉ giúp công nhân tăng giảm độ cao nhanh chóng, mà còn góp phần mang đến sự vững chắc, tăng khả năng chịu lực cho hệ thống chống đỡ. 

Khi thao tác trên giàn giáo sử dụng kích tăng, người lao động hoàn toàn yên tâm vì không xảy ra hiện tượng rung lắc. Chắc chắn và bền bỉ là những gì mà phụ kiện này mang lại. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kích tăng giàn giáo

Như đã nhắc ở trên, kích tăng là dong phụ kiện rất hữu ích lúc sử dụng để kê, chống sàn để đổ bê tông,lợi ích rất to vì chúng với thể đổi thay độ cao dễ dàng, nhát là lúc mái bê tông đã cứng, hãy mường tưởng giả dụ nó ko mang khả năng hạ độ cao thì lúc chậm tiến độ sưc nén trong khoảng mái bê tông xuống hệ là cực lớn, lúc ngừng thi công Đây sẽ hết sức khó khăn để tháo hệ, nhưng do chúng mang thể hạ độ cao, nên ta chỉ cần hạ chúng xuống một chút là thoát được sức nén từ mái bê tông lúc ngừng thi công Đây tháo sẽ đẽ hơn đa số.

Đây là các lợi ích vô cùng lớn lúc tiêu dùng sản phẩm kích tăng, ngoài sản phẩm kích ra thì các bạn cũng nên tuyển lựa các loại phụ kiên giàn giáo thông minh nhưkhóa giàn giáo, giàn giáo nêm để mang thể tăng hiệu xuất trong

cung ứng.

 

Các loại cho thuê kích tăng giàn giáo

– Trong xây dựng hiện nay có hai loại kích tăng được sử dụng phổ biến là kích tăng bằng và kích tăng U. Cả 2 loại này đều được tạo thành từ vật liệu thép cứng cáp, đảm bảo sự chắc chắn của kích tăng trong việc phát huy vai trò của mình. Thông thường, kéo dài tuổi thọ của kích tăng cũng nhưng toàn bộ hệ thống giàn giáo, người ta sẽ tiến hành bao phủ lớp kim loại này bằng cách cho sơn dầu hoặc nhúng kẽm. Lớp bao phủ phải đảm bảo bao phủ 100% bề mặt thiết bị có có độ dày nhất định, hạn chế tối đa sự trầy xước, bong tróc khi vận chuyển và thi công. Kích tăng giàn giáo thường có màu vàng, cam, xanh lá, xanh dương,.. theo màu sắc chung của giàn giáo hoặc màu sáng bóng của lớp kẽm mạ bên ngoài, mang đến nét thẩm mỹ cho công trình cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà thầu.
– Ngoài ra, dựa vào cấu tạo ống thép, kích tăng giàn giáo còn được chia thành kích tăng đặc hay ống thép đặc và kích tăng rỗng hay ống thép rỗng. Kích tăng giàn giáo đặc thường sử dụng ống thép phi 32, còn kích tăng rỗng thường dúng ống thép phi 34 với chiều cao thông thường của cả 2 loại là 500mm.

 

Tổng kết

cho thuê kích tăng giàn giáo là phụ kiện quan trọng, mang lại nhiều giá trị cho người dùng, giúp quá trình lao động diễn ra an toàn, chất lượng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm, đầu tư công cụ này. Bằng cách trang bị các kiến thức bổ ích về chân kích giàn giáo, cho thuê kích tăng giàn giáo Quảng Ngãi hy vọng rằng, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan để đưa ra lựa chọn đúng đắn và sử dụng sản phẩm hiệu quả. 

 Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website cho thuê giàn giáo tốt nhất : Thuê giàn giáo Quãng Ngãi

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giải pháp SEO hiệu quả

Nhận làm SEO chất lượng hiệu quả an toàn lên TOP google

Làm thế nào để thuê một công ty chăm sóc cây