Các yếu tố cần xem xét khi chọn hệ thống băng tải uy tín hiện nay

Các yếu tố cần xem xét khi chọn hệ thống băng tải uy tín hiện nay  :  Hệ thống băng tải có xu hướng bao gồm hai hoặc nhiều trống dẫn động một vòng băng tải vô tận. Một hoặc thậm chí có thể cả hai trống sẽ được cung cấp năng lượng, cho phép chuyển động của dây đai và chuyển động của vật liệu được mang theo.

Có hai loại hệ thống băng tải chính trong công nghiệp; những hệ thống được sử dụng trong môi trường xử lý vật liệu nói chung như nhà máy và trung tâm phân phối, và hệ thống xử lý vật liệu rời được sử dụng để vận chuyển khối lượng lớn tài nguyên rời và vật liệu nông nghiệp, chẳng hạn như ngũ cốc, than, cát, v.v. Ngoài ra còn có một số các loại băng tải khác nhau có sẵn tùy thuộc vào loại vật liệu được vận chuyển.
Thắt lưng thường bao gồm một hoặc nhiều lớp vật liệu. Dây curoa làm việc trong quá trình xử lý vật liệu nói chung có xu hướng có cấu trúc hai lớp; một lớp vật liệu dưới cùng cung cấp độ bền và hình dạng tuyến tính. Phần đai này được gọi là thân thịt. Lớp còn lại, lớp trên cùng, thường được gọi là lớp phủ. Thân thịt có xu hướng được làm từ vải sợi dọc & sợi ngang dệt với các vật liệu thân thịt được sử dụng phổ biến nhất là polyester, nylon và bông. Vỏ bọc thường bao gồm các hợp chất cao su hoặc nhựa khác nhau thường được quyết định bởi cách sử dụng dây đai. Đôi khi, nắp có thể được sản xuất từ ​​các vật liệu không phổ biến hơn như silicone cho các ứng dụng nhiệt hoặc cao su gôm khi cần thêm lực kéo.
Băng tải dây đai là thành phần lý tưởng bền, đáng tin cậy được sử dụng rộng rãi trong nhiều cơ sở tự động bao gồm phân phối và lưu kho. Kết hợp với thiết bị xử lý pallet được điều khiển bằng máy tính , một cơ sở phân phối bán lẻ , bán buôn và sản xuất hiệu quả được ra đời. Băng tải dây đai là một giải pháp có giá cả cạnh tranh giúp giảm yêu cầu về nhân lực, tăng khối lượng dòng sản phẩm, hợp lý hóa quy trình, cho phép các ngành công nghiệp xử lý khối lượng lớn hơn với không gian lưu trữ và lao động tối thiểu.

Tham chất lương : băng tải long an 

Kích thước của hệ thống

Bạn không muốn mua một hệ thống băng tải chỉ để nhận ra rằng nó sẽ không phù hợp với không gian của bạn. Do đó, kích thước của hệ thống phải là yếu tố hàng đầu được xem xét. Trước khi mua hàng, hãy đo các kích thước — chẳng hạn như không gian sàn cũng như chiều cao trần — của không gian có sẵn của bạn và so sánh các số đo đó với kích thước của hệ thống băng tải mà bạn quan tâm.

Chi phí

Một trong những cân nhắc rõ ràng và quan trọng nhất - cần ghi nhớ khi lựa chọn hệ thống băng tải là chi phí. Hệ thống băng tải thường có thể đi kèm với một mức giá khá cao, vì vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng công ty của bạn có thể chi trả chi phí trả trước cao trước khi đặt trái tim của bạn vào một hệ thống cụ thể. Điều đó đang được nói, việc chọn một hệ thống ít tốn kém hơn trong nỗ lực tiết kiệm tiền có thể khiến bạn phải trả giá về lâu dài nếu nó chắc chắn bị lỗi hoặc hoạt động kém. Do đó, giá của hệ thống không phải là điều duy nhất bạn chú ý đến khi đưa ra quyết định của mình.

Danh tiếng của Nhà cung cấp

Đừng để bị lừa mua một hệ thống băng tải chất lượng thấp dựa trên các chiến thuật tiếp thị lôi kéo; Hãy ghi nhớ những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn một hệ thống băng tải. Khi chọn mua hệ thống băng tải nào, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu một chút về nhà sản xuất. Kiểm tra các đánh giá trực tuyến và cảm nhận về mức độ hài lòng tổng thể của khách hàng trước đây sẽ giúp bạn tránh mua một hệ thống sẽ bị hỏng sớm hoặc hoạt động kém.

Báo cáo trang chủ : băng tải con lăn hồ chí minh

Tổng kết

Trước khi mua hàng, hãy hỏi nhà sản xuất về các yêu cầu bảo trì của hệ thống để xác định xem bạn có thể thực sự cung cấp dịch vụ chăm sóc mà hệ thống cần hay không.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giải pháp SEO hiệu quả

Làm thế nào để thuê một công ty chăm sóc cây

Nhận làm SEO chất lượng hiệu quả an toàn lên TOP google