Lời khuyên để kiểm soát bệnh tiểu đường

 Lời khuyên để kiểm soát bệnh tiểu đường : Nếu bạn đang tìm kiếm cách chữa khỏi bệnh tiểu đường một cách tự nhiên trong 30 ngày mà không cần dùng thuốc thì bạn đã đến đúng chỗ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh có tốc độ lây lan nhanh nhất trên thế giới nhưng các phương pháp điều trị tại nhà được đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh tiểu đường một cách tự nhiên trong 30 ngày.

Trước khi đi sâu hơn vào chi tiết của chủ đề, hãy để tôi nói với bạn rằng chế độ ăn uống và tập thể dục là những điều quan trọng nhất và nếu không có những điều này, bạn không thể kiểm soát bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường là gì?

Một căn bệnh trong đó khả năng sản xuất hoặc đáp ứng của cơ thể với hormone insulin bị suy giảm, dẫn đến sự chuyển hóa bất thường của carbohydrate và mức độ tăng cao của glucose trong máu được gọi là bệnh tiểu đường.

Trong cơ thể chúng ta, có một loại hormone gọi là Insulin kiểm soát lượng đường trong máu của chúng ta bằng cách chuyển hóa lượng đường dư thừa thành glycogen, lipid và protein.

Thực hiện một vài thay đổi trong lối sống của bạn ngay bây giờ có thể giúp bạn tránh được các biến chứng sức khỏe nghiêm trọng của bệnh tiểu đường trong tương lai, chẳng hạn như tổn thương thần kinh, thận và tim. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.

1. Giảm thêm cân

 

Giảm cân làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Những người trong một nghiên cứu lớn đã giảm gần 60% nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường sau khi giảm khoảng 7% trọng lượng cơ thể với những thay đổi trong tập thể dục và chế độ ăn uống.

Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ khuyến cáo những người bị tiền đái tháo đường nên giảm ít nhất 7% đến 10% trọng lượng cơ thể để ngăn ngừa bệnh tiến triển. Giảm cân nhiều hơn sẽ mang lại lợi ích lớn hơn.

 

Đặt mục tiêu giảm cân dựa trên trọng lượng cơ thể hiện tại của bạn. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các mục tiêu và kỳ vọng ngắn hạn hợp lý, chẳng hạn như giảm 1 đến 2 cân một tuần.

2. Hoạt động thể chất nhiều hơn

 

Có rất nhiều lợi ích đối với hoạt động thể chất thường xuyên. Tập thể dục có thể giúp bạn:

 • Giảm cân

 • Giảm lượng đường trong máu của bạn

 • Tăng độ nhạy cảm của bạn với insulin - giúp giữ lượng đường trong máu của bạn ở mức bình thường

Các mục tiêu của hầu hết người lớn để thúc đẩy giảm cân và duy trì cân nặng hợp lý bao gồm:

 

 • Bài tập aerobic. Cố gắng tập thể dục nhịp điệu từ trung bình đến mạnh trong 30 phút trở lên - chẳng hạn như đi bộ nhanh, bơi lội, đi xe đạp hoặc chạy - trong hầu hết các ngày với tổng số ít nhất 150 phút một tuần.

 • Bài tập luyện sức đề kháng. Tập thể dục tăng cường sức đề kháng - ít nhất 2 đến 3 lần một tuần - giúp tăng sức mạnh, khả năng giữ thăng bằng và khả năng duy trì một cuộc sống năng động của bạn. Tập luyện sức đề kháng bao gồm cử tạ, yoga và thể dục dưỡng sinh.

 • Hạn chế hoạt động. Chia tay thời gian dài không hoạt động, chẳng hạn như ngồi vào máy tính, có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Hãy dành vài phút để đứng, đi lại hoặc hoạt động nhẹ nhàng sau mỗi 30 phút.

3. Ăn thực phẩm thực vật lành mạnh

 

Thực vật cung cấp vitamin, khoáng chất và carbohydrate trong chế độ ăn uống của bạn. Carbohydrate bao gồm đường và tinh bột - những nguồn năng lượng cho cơ thể bạn - và chất xơ. Chất xơ, còn được gọi là thức ăn thô hoặc thức ăn thô, là một phần của thức ăn thực vật mà cơ thể bạn không thể tiêu hóa hoặc hấp thụ.

 

Thực phẩm giàu chất xơ thúc đẩy giảm cân và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Ăn nhiều loại thực phẩm lành mạnh, giàu chất xơ, bao gồm:

 • Trái cây, chẳng hạn như cà chua, ớt và trái cây từ cây

 • Các loại rau không chứa tinh bột, chẳng hạn như rau lá xanh, bông cải xanh và súp lơ trắng

Chúng xin giới thiệu về trang chủ : duongmiahathuo.com uy tín nhất việt nam

1. Tỏi, Gừng, Bạc hà và Anarchy

Ở đây, tôi xin đề cập đến một trong những phương pháp điều trị bệnh tiểu đường tại nhà hiệu quả nhất (100% an toàn khi sử dụng cho cả 2 loại).

Để chuẩn bị nó, bạn cần:

 • 100 gam tỏi

 • 100 gram gừng

 • 100 gram bạc hà

 • 100 gram Anardana (hạt lựu khô)

Bạn muốn mua Anardana?

Bạn có thể lấy nó từ đây .

Tất cả những thứ có sẵn dễ dàng ở nhà hoặc tại các cửa hàng, hãy sử dụng chúng tươi.

Làm thế nào để chuẩn bị nó? 

Trộn tất cả những thứ mà không thêm bất kỳ thứ gì khác vào nước sốt.

Lưu ý:  Bạn chỉ có thể bảo quản nước sốt (hỗn hợp) này trong 1-2 tuần sau đó bạn phải chuẩn bị mới.

Làm thế nào để sử dụng?

 • Lấy gần 200 đến 250 gram sữa chua và thêm một thìa cà phê hỗn hợp bạn đã chuẩn bị.

 • Sau khi cho hỗn hợp vào sữa chua trộn thật đều rồi ăn.

 • Mỗi ngày bạn phải lặp lại quy trình và đảm bảo bạn ăn ngày 1 lần.

Bạn có thể dùng nó bất cứ lúc nào, nhưng bạn nên sử dụng nó vào buổi sáng sớm mà không cần ăn bất cứ thứ gì khác và tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ thấy cải thiện từng ngày.

2. Quế

Quế có đặc tính tuyệt vời để giảm lượng đường trong máu và tăng hoạt động của insulin. Nếu bạn sử dụng nó một cách thường xuyên chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả tốt.

Làm thế nào để sử dụng?

 • Lấy 1 cốc nước và thêm 1 thìa bột quế vào

 • Trộn nó đúng cách và đun sôi trong khoảng 3-5 phút

 • Sử dụng thức uống này tối thiểu một lần một ngày trong ít nhất 2 tuần

Với việc sử dụng nó thường xuyên, bạn sẽ thấy lượng đường của bạn được cải thiện từng ngày.

Tổng kết

Chia sẻ mối quan tâm của bạn về phòng ngừa bệnh tiểu đường với bác sĩ của bạn. Họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường và có thể đưa ra các đề xuất bổ sung dựa trên tiền sử bệnh của bạn hoặc các yếu tố khác.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giải pháp SEO hiệu quả

Làm thế nào để thuê một công ty chăm sóc cây

Nhận làm SEO chất lượng hiệu quả an toàn lên TOP google