Thông số kỹ thuật máy dò kim dệt may besta

Thông số kỹ thuật máy dò kim dệt may besta : máy dò kim dệt may besta được sử dụng để phát hiện kim bị gãy kim loại cho thành phẩm. Thiết bị máy dò kim dệt may besta này được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc, giày dép, đồ chơi, v.v.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

  1. Máy dò kim của chúng tôi tốt hơn máy dò kim 1 đầu và 2 đầu truyền thống. Tại sao? Nó có 4 bộ thiết bị phát hiện ở trên và dưới máy giúp nó chính xác hơn so với thiết bị truyền thống.

  2. Toàn bộ khung thép; Mạnh mẽ và chống nhiễu cao.

  3. Dịch vụ tận nơi. Nếu bạn không muốn giải quyết tất cả các công việc hải quan, chúng tôi có thể giúp đỡ! Chúng tôi có thể sắp xếp dịch vụ tận nơi cho bạn.

  4. Mô hình tùy chỉnh. Chúng tôi có thể tùy chỉnh máy của chúng tôi để đáp ứng yêu cầu của bạn!

Phát hiện kim và kim loại trong ngành dệt may

Máy dò kim loại không phải là sản phẩm của thời đại đào vàng thế kỷ 19, như hầu hết mọi người vẫn tin (mặc dù đã có nhiều nỗ lực chế tạo thiết bị dò tìm kim loại vào khoảng thời gian đó). máy dò kim dệt may besta thành công đầu tiên thực sự được phát minh sau đó rất nhiều, vào năm 1881, bởi nhà phát minh nổi tiếng Alexander Graham Bell .Nó được ghép lại với nhau vì cần thiết - một viên đạn đã găm vào bụng Tổng thống James Garfield và Bell cần một thiết bị có thể xác định chính xác vị trí của nó.

Mặc dù Bell không thể xác định vị trí viên đạn (Tổng thống đang nằm trên giường có lò xo kim loại gây nhiễu sóng), máy dò kim loại đã trở thành một trong những thiết bị cứu sinh và hữu ích nhất thế giới hiện đại. máy dò kim dệt may besta thường được sử dụng cho an ninh (đặc biệt là trong sân bay) và trong các ngành công nghiệp thực phẩm, y tế và khai thác mỏ.

Thông tin về trang chủ : Máy dò kim loại Pro

Ngoài các ngành công nghiệp đã đề cập ở trên, lĩnh vực may mặc / dệt may được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng máy dò kim dệt may besta . Thiết bị phát hiện kim loại được sử dụng để phát hiện kim và để đảm bảo rằng hàng may mặc được sản xuất không có bất kỳ loại chất gây ô nhiễm kim loại nào. Một cây kim vô tình được nhúng vào quần áo có thể là căn cứ để khởi kiện, đồng thời cũng gây ra những dư luận xấu và thiệt hại về tài chính cho nhà sản xuất. Đây là lý do tại sao các thương hiệu và nhà sản xuất đầu tư rất nhiều vào các thiết bị phát hiện kim tiêm và có các quy trình kiểm soát ô nhiễm kim loại / kim tiêm nghiêm ngặt.

Tham khảo về trang chủ : Máy dò

Tổng kết

Có những loại khóa kéo có thể được thiết kế đặc biệt để tránh bị phát hiện bởi máy dò kim dệt may besta , có thanh trượt và các bộ phận kim loại không có sắt từ, có nghĩa là chúng sẽ không làm hỏng máy dò và ảnh hưởng đến tốc độ của quy trình sản xuất hàng may mặc. Tuy nhiên, có những khóa kéo - đặc biệt là những khóa kéo được làm từ kim loại đen hoặc bằng kim loại đen - có thể gây ra sự kém hiệu quả trong quy trình (tức là tắt máy dò kim một cách không cần thiết).


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giải pháp SEO hiệu quả

Làm thế nào để thuê một công ty chăm sóc cây

Nhận làm SEO chất lượng hiệu quả an toàn lên TOP google