Hướng dẫn mua máy hút mùi Tây Ninh

 


Khi nấu nướng, chúng ta có thể tạo ra rất nhiều mùi khác nhau hoặc khói và khói tùy theo món ăn. Những thứ này có thể tồn tại trong không khí hoặc làm đổi màu tủ quần áo, cũng như có những tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Đây là lúc máy hút mùi Tây Ninh trở nên hữu dụng.


Ngoài việc loại bỏ mùi khó chịu trong khi nấu nướng, các chức năng khác của máy hút mùi Tây Ninh bao gồm bảo vệ tường bếp của bạn khỏi dầu mỡ và thậm chí tạo thêm nét sang trọng cho thiết kế nhà bếp của bạn.

Có một số kiểu dáng khác nhau của máy hút mùi nhà bếp và cuối cùng nó phụ thuộc vào cách bố trí nhà bếp của bạn và các tùy chọn thông gió. Đọc về các loại, công suất và những mẹo cần biết khác từ hướng dẫn mua đầy đủ của chúng tôi để biết cách chọn máy hút mùi nhà bếp tốt.

1. Thiết kế & kích thước máy hút mùi Tây Ninh : Những điều cần cân nhắc


Bố trí & lắp đặt bếp


Khi bắt đầu suy nghĩ về thiết kế nhà bếp, bạn cần xem xét cách bạn thích nấu ăn, vì điều này sẽ xác định vị trí của các thiết bị của bạn.

Xem xét tủ của bạn

Bạn đang muốn có một thiết kế truyền thống hơn với bếp nấu và lò nướng được ghép nối với nhau hoặc bạn muốn tạo cho nhà bếp của mình một thiết kế hiện đại hơn bằng cách bố trí lò nướng theo kiểu tháp? Chúng tôi khuyên bạn nên đặt máy hút mùi Tây Ninh gần bếp nấu của bạn nhưng đủ xa để bạn có thể có hai người nấu ăn trong nhà bếp, một người chăm sóc lò nướng và người còn lại làm bếp.

Kích thước của bếp

Khi nói đến việc lựa chọn máy hút mùi Tây Ninh , bạn có thể bị giới hạn diện tích sử dụng phía trên bếp. Trước khi bắt đầu xem xét các mô hình, hãy đo không gian và trần nhà bếp để bạn có thể thu hẹp tiêu chí lựa chọn của mình.

Bên cạnh đó, để chọn tỷ lệ chiết xuất phù hợp, bạn nên đo diện tích bếp (cao x rộng x sâu) và nhân với 10. Kết quả là tỷ lệ chiết xuất có thể phù hợp với kích thước bếp của bạn.

Tam giác làm việc hoặc khu vực làm việc

Sự lựa chọn này lý tưởng sẽ phụ thuộc vào kích thước nhà bếp của bạn. Khi nhìn vào một hình tam giác làm việc trong nhà bếp, bạn sẽ có các thiết bị của mình được định cấu hình sao cho đường kẻ giữa tủ lạnh, thiết bị nấu ăn và bồn rửa / máy rửa bát tạo ra một hình tam giác mà người nấu có thể di chuyển dễ dàng và hiệu quả trong không gian.

Cho dù bạn có một không gian nhỏ hay lớn, bạn có thể xem xét khu vực này được chia thành 5 khu, khu vực tiêu thụ, không tiêu thụ, khu vệ sinh, chuẩn bị và nấu ăn, điều này cho phép không gian hoạt động đồng bộ với nhau.

2. Các loại máy hút mùi Tây Ninh để lựa chọn


máy hút mùi Tây Ninh gắn tường


Thường được tìm thấy trong các nhà bếp thương mại, máy hút mùi nhà bếp ống khói là một phần tuyên bố trong bất kỳ nhà bếp nào. Với việc thiết bị được để lộ hoàn toàn và không được lắp vào tủ, máy hút mùi nhà bếp ống khói không dành cho hộ gia đình nơi bạn muốn thiết bị của mình được nghe thấy nhưng không được nhìn thấy.

Lý tưởng cho:

·         Nhà bếp lớn

·         Người giải trí

Dưới đây là một số đặc điểm cần lưu ý khi mua máy hút mùi nhà bếp ống khói:

Kích thước

60 - 90cm

Làm sạch không khí nhanh chóng

Máy hút mùi nhà bếp ống khói của chúng tôi cung cấp tốc độ hút mạnh mẽ. Tùy thuộc vào kiểu máy, bạn có thể làm sạch không khí với tốc độ 720 - 810 m3 / giờ máy hút mùi Tây Ninh , đảm bảo nhà bếp của bạn sạch mùi nấu nướng, hơi và nhiệt thừa trong thời gian ngắn.

Đèn LED chiếu sáng lâu dài

Với công suất đầu ra năng lượng thấp và độ chiếu sáng cao, máy hút mùi nhà bếp của chúng tôi mang đến cho bạn cái nhìn rõ ràng về những sáng tạo trên bếp của bạn.

Thiết kế máy hút mùi nhà bếp & những lưu ý khác


Ống dẫn hoặc tuần hoàn


Bạn có hai tùy chọn lưu thông khi chọn máy hút mùi phạm vi, ống dẫn hoặc tuần hoàn. Máy hút mùi nhà bếp có ống dẫn có nghĩa là nó sẽ hút không khí ra khỏi nhà bếp của bạn và đưa nó ra bên ngoài qua đường ống.

Nếu bạn không thể gửi khói máy hút mùi nhà bếp của bạn ra bên ngoài, bạn sẽ cần phải tìm một máy hút mùi nhà bếp tuần hoàn giúp tuần hoàn không khí thông qua một bộ lọc và làm sạch không khí trước khi đưa nó trở lại nhà bếp. Tuy nhiên, tuần hoàn không mạnh bằng ống dẫn, vì bạn sẽ cần thay bộ lọc thường xuyên hơn

Công suất hoặc tốc độ trích xuất


Khi nhìn vào công suất hoặc tốc độ khai thác, nó được đo bằng m3 / giờ. Tỷ lệ này càng cao, lượng không khí sẽ được loại bỏ khỏi nhà bếp của bạn càng lớn. Bạn sẽ cần phải xem xét loại hình nấu ăn mà bạn làm; Nếu bạn nấu nhiều chảo, bạn nên xem xét tốc độ chiết xuất cao trên 700m3 / giờ.

lợi ích của máy hút mùi Tây Ninh

Ngoài mục đích chính là làm sạch không khí trong khi bạn nấu ăn, máy hút mùi còn cung cấp một số lợi ích khác .

1.      Chúng cung cấp thêm ánh sáng cho không gian bạn nấu nướng, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình chuẩn bị.

2.      Chúng góp phần giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ hơn - nếu khói tụ lại hoặc lan rộng, nó sẽ làm cho các bức tường và mặt bàn của bạn khó làm sạch hơn.

3.      Chúng làm giảm nguy cơ ngộ độc carbon monoxide, có thể tăng lên mức nguy hiểm nếu không gian nấu nướng của bạn không được thông gió thích hợp.

4.      Chúng có thể giúp làm mát những căn bếp nóng. Ngoài việc loại bỏ khói và các hạt, chúng cũng loại bỏ nhiệt dư thừa.

5.      Di chuyển khói ra bên ngoài có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc đầu báo khói sẽ tắt chỉ vì bạn đang nấu ăn.

6.      Ngay cả khi bạn không thường xuyên tự nấu nướng, việc sở hữu một chiếc máy hút mùi có phạm vi hoạt động có thể làm tăng giá trị tài sản của bạn - đó là một điều mà người mua trong tương lai sẽ ít phải đầu tư hơn.

Nếu bạn nấu nướng nhiều và đặc biệt là nếu bạn thực hiện bất kỳ công việc chiên rán nào , thì một chiếc máy hút mùi rất cần thiết. May mắn thay, bạn có rất nhiều lựa chọn để xem xét, tất cả đều khác nhau về kiểu dáng, giá cả, kích thước và tính năng. Dưới đây là những điều bạn cần biết để tìm mua máy hút mùi tốt nhất cho căn bếp của mình.

Tổng kết

Chúng tôi có một nhóm Chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn qua điện thoại bảy ngày một tuần, và một mạng lưới toàn quốc gồm các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và các đại lý dịch vụ được lựa chọn. Đảm bảo giá cố định không có thêm chi phí nhân công ẩn, giúp bạn yên tâm rằng thiết bị của bạn đang ở trong tay tốt.  Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.


Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website : Bếp Tây Ninh

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giải pháp SEO hiệu quả

Làm thế nào để thuê một công ty chăm sóc cây

Nhận làm SEO chất lượng hiệu quả an toàn lên TOP google