Tại sao thiết kế văn phòng lại quan trọng


Nhiều công ty xem nhẹ tầm quan trọng của việc thiết kế văn phòng. Những nhân viên làm việc trong một văn phòng chật kín người đang làm việc trong một môi trường ngột ngạt, nơi họ bị cô lập. Thiết kế văn phòng nên xem xét việc xây dựng thương hiệu để thể hiện thông điệp và mục tiêu của công ty.

TẠI SAO THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LẠI QUAN TRỌNG

Văn phòng được thiết kế tác động đến cảm xúc của chúng ta như thế nào, năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của chúng ta như thế nào. Dưới đây là những lý do quan trọng nhất tại sao thiết kế văn phòng lại quan trọng.

1) Tinh thần


nhân viên

Có một số yếu tố thiết kế có thể ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên: ánh sáng, màu sắc phòng và không gian. Các nghiên cứu đã chỉ ra cách nhận được nhiều ánh sáng mặt trời giúp cải thiện tâm trạng của một người và tạo ra một nơi làm việc hiệu quả. Thay vì chọn vị trí văn phòng có ít cửa sổ, hãy tìm kiếm một vị trí đón được nhiều ánh sáng mặt trời.

Công ty Nhanh đã đề cập đến việc nhân viên cần đủ chỗ nhưng không quá nhiều chỗ . Việc có một văn phòng rộng mở có thể khiến nhân viên mất tập trung, nhưng nhân viên cần có đủ không gian để di chuyển. Bài báo cũng đề cập đến cách màu sắc của một căn phòng làm phong phú trải nghiệm của chúng ta vì nó làm sống động không gian xung quanh chúng ta.

2) Nhân viên trở nên sáng tạo hơn

Nếu bạn hình dung một môi trường làm việc sáng tạo, nó sẽ trông như thế nào? Bạn sẽ có thể tập trung tốt hơn trong một văn phòng đông đúc hay trong một văn phòng của riêng bạn? Cân nhắc những câu hỏi này khi bạn thiết lập văn phòng sẽ giúp bạn khơi dậy sự sáng tạo. UpDesk nói rằng khi bạn lập kế hoạch không gian văn phòng, tốt nhất hãy suy nghĩ như một nhà quy hoạch đô thị nội thành. Việc tạo ra các khu vực cụ thể sẽ cung cấp cho nhân viên những vị trí trong văn phòng để họ có thể tương tác với nhau.

3) Đó là một cơ hội xây dựng thương hiệu

Nhân viên và khách hàng được đầu tư nhiều hơn vào một công ty khi một công ty được đầu tư nhiều hơn vào chính nó. Đưa suy nghĩ vào thiết kế văn phòng của bạn cho nhân viên của bạn biết rằng bạn coi trọng họ và bạn có tầm nhìn đối với công ty. Đó là tất cả những gì về thương hiệu. Đó là về việc có một bản sắc thương hiệu, định vị công ty của bạn để phản ánh bản sắc đó và minh họa tính cách.

Tổng kết

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tận dụng tối đa không gian làm việc của mình, hãy khám phá Hướng dẫn thiết kế văn phòng của chúng tôi tại đây. Nếu bạn đang muốn bắt đầu một dự án của riêng mình, có thể là cải tạo văn phòng hoặc xây mới, chúng tôi rất muốn được tham gia! Hãy nói Xin chào . Nếu bạn muốn khám phá thêm về cách tận dụng tối đa văn phòng của mình, hãy khám phá các dự án Không gian làm việc của chúng tôi tại đây hoặc Hướng dẫn thiết kế văn phòng của chúng tôi bên dưới.


Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ website : Xây nhà DakLak

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giải pháp SEO hiệu quả

Làm thế nào để thuê một công ty chăm sóc cây

Nhận làm SEO chất lượng hiệu quả an toàn lên TOP google